Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí bao lâu thì khỏi

Cắt mí bao lâu thì khỏi

“Thưa bác sĩ. Em đã lên kế hoạch cắt mí để mắt to hơn từ rất lâu nhưng luôn phải hoãn lại vì công việc quá bận rộn. Sắp tết rồi nên em quyết tâm đi phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho em biết cụ thể cắt mí bao lâu thì khỏi để em sắp xếp công việc được không?”

Duongyen23…@gmail.com

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi sau khi cắt mí bao lâu thì khỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, được thực hiện trong thời gian ngắn và không mất nhiều thời gian thực hiện. Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành trong thời gian 45 phút và cắt chỉ sau 5 ngày. Sau khi cắt chỉ vài ngày, mắt bạn đã có thể khôi phục một phần và có thể tham gia các hoạt động thường ngày. Để hồi phục hoàn toàn và đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn sẽ cần từ 1-2 tháng.

Cắt mí bao lâu thì khỏi

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện trong thời gian ngắn và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Nếu thực hiện cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc hậu phẫu chu đáo để lưu giữ kết quả phẫu thuật và đẩy nhanh quá trình hồi phục. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được về nhà luôn mà không cần nghỉ ngơi, theo dõi ở Bệnh viện. Do vậy, để ngăn ngừa biến chứng không mong muốn, chính bạn cũng nên cần nhớ những điều sau:

  • Sau khi cắt mí mắt, sử dụng urgo nhỏ băng lại đường phẫu thuật. Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).
  • Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.
  • Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.
  • Sau cắt chỉ, rửa mặt nhẹ nhàng để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
  • Tái khám sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

 Bên cạnh đó, dịch vụ cắt mí mắt được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình chuyên nghiệp trước, trong và sau khi tiến hành sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ an toàn cao nhất cho người tiếp nhận.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí bao lâu thì khỏi của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của cô 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU