Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí có đau không

Cắt mí có đau không

“Chào bác sĩ. Một hai năm trước mắt tôi vẫn còn rất tốt. Không hiểu sao gần đây vùng da quanh mắt sụp che đi một phần mắt khiến tôi muốn  nhìn kỹ phải nheo mắt rất mệt mỏi. Con gái tôi nói Bệnh viện Thu Cúc có phẫu thuật cắt mí mắt có thể loại bỏ những phần da thừa, sụp mí này nên bảo tôi thử tìm hiểu và thực hiện. Tôi lớn tuổi nên rất sợ phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp này được thực hiện như thế nào và cắt mí có đau không? Cảm ơn bác sĩ”

(Trường Xuân, 50 tuổi, Nam Định)

Cắt mí có đau không

Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao,khách hàng được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu

Cô Trường Xuân thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của cô qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn cô đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp thực hiện và cắt mí có đau không của cô như sau:

Thời gian trôi qua gây nên những tác động không mong muốn lên cơ thể con người. Điều dễ nhận thấy nhất là đôi mắt không còn tinh anh, sáng rõ như xưa. Nguyên nhân một phần là do vùng da quanh mắt bị kéo sụp xuống che đi một phần đôi mắt. Rất nhiều phụ nữ trung niên gặp trường hợp này giống như cô đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện Thu Cúc và nhận được kết quả như ý.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ để xác định số da thừa, da chùng cần cắt bỏ và định hình nếp mí mới. Bằng sự khéo léo và công nghệ Laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những lớp da thừa ở mí trên, đồng thời tạo một đường nhỏ thành mí mắt thứ 2 cho khách hàng. Nhờ đó, sau khi phẫu thuật, cô không chỉ có được cặp mắt tinh anh hơn mà còn có mí rõ ràng hơn.

Phẫu thuật cắt mí không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn cao. Kỹ thuật cắt mí được chuyển giao trực tiếp từ phía đối tác Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ cần thực hiện nên dù vẫn tỉnh táo nhưng không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Do vậy, ngay sau khi thực hiện, khách hàng đã có thể về nhà và tham gia vào các hoạt động bình thường.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào trả lời cho câu hỏi về phương pháp thực hiện và cắt mí có đau không của cô. Nếu còn điều gì thắc mắc, cô có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của cô vào bất kì thời gian nào trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU