Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí có để lại sẹo

Cắt mí có để lại sẹo

“Thu Cúc ơi, mình rất muốn đưa mẹ đi cắt mí tại Bệnh viện vì mắt mẹ mình có nhiều da chùng, da thừa lắm. Nhưng mẹ mình lại ngại phẫu thuật sẽ để lại sẹo nên chần chừ mãi không đi. Thu Cúc có thể cho mình biết trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí và cắt mí có để lại sẹo không? “

(Hồng  Hạnh, 22 tuổi, Hà Nội)

Cắt mí có để lại sẹo

Thực hiện cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ hạn chế đến mức tối thiểu nguy cơ để lại sẹo hay xâm lấn cho khách hàng

Chào Hồng Hạnh,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí và cắt mí có để lại sẹo không của bạn như sau:

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ giúp xóa bỏ tình trạng da thừa, da chùng, bọng mắt…ở tuổi trung niên một cách hiệu quả và an toàn. Phương pháp này thường áp dụng trong các trường hợp:

  • Nam và nữ từ 35 tuổi trở lên.
  • Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
  • Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.
  • Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.
  • Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.

Dịch vụ cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận kỹ thuật cắt mí từ phía đối tác Hàn Quốc của Bệnh viện. Kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt.

Bên cạnh đó, phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có tay nghề thẩm mỹ cao. Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, sát khuẩn hoàn toàn, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng trong và sau khi tiến hành.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giải đáp phần nào câu hỏi trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí và cắt mí có để lại sẹo không của bạn. Nếu còn bất kì điều gì khiến bạn băn khoăn, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên đã được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU