Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí có hại không

Cắt mí có hại không

Bác sĩ ơi! Sắp tới em định đưa mẹ đi cắt mí tại Thu Cúc để loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mắt. Có điều em vẫn băn khoăn không biết cắt mí có hại không và được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn!

Nhật Hạ (Lê Văn Lương – Hà Nội)

Chào bạn Nhật Hạ!

Qua câu hỏi cắt mí có hại không và được thực hiện như thế nào, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp an toàn và hiệu quả để giúp mẹ loại bỏ da thừa già nua khiến đôi mắt kém tươi trẻ. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

cắt mí có hại không

Cắt mí – giải pháp hiệu quả cho đôi mắt tuổi trung niên

Cắt mí tại Thu Cúc là giải pháp hiệu quả giúp chị em khắc phục triệt để những nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên như da thừa, da chùng, bọng mỡ. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên hạn chế xâm lấn, tổn thương đến những vùng da lân cận và hoàn toàn không gây hại, không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Sau quá trình tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ sử dụng tia Laser để loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mí mắt và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo đường mí mới rõ nét, tồn tại lâu dài theo thời gian.

cắt mí có hại không

Loại bỏ da thừa, bọng mỡ bằng laser hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn

Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín được tiến hành chi 30-45 phút trong phòng mổ một chiều hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Nhật Hạ có thể đưa mẹ trở về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ ngơi. Liên hệ trực tiếp đến Thu Cúc để được tư vấn thêm mọi thông tin liên quan, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU