Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí đau không

Cắt mí đau không

Em gái tôi đã từng đi thẩm mỹ tại Thu Cúc và rất hài lòng nên sắp tới tôi định đăng ký dịch vụ cắt mí để cải thiện đôi mắt bị sụp mí đã lâu của mình. Có điều tôi vẫn băn khoăn không biết cắt mí đau không và sau phẫu thuật cần chú ý những gì. Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Trịnh Thanh Nhàn (nhanthanh…@gmail.com)

Chào chị Thanh Nhàn!

Rất cảm ơn chị đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề thắc mắc của chị: cắt mí đau không và sau phẫu thuật cần kiêng những gì như sau:

cắt mí đau không

Hiện tượng sụp mí, da thừa khiến đôi mắt phái đẹp già nua, kém tươi trẻ

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo khắc phục các nhược điểm thẩm mỹ của đôi mắt như sụp mí, mắt một mí, mí mắt không rõ ràng…Đây là tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi nên hạn chế tổn thương, không đau rát, khó chịu và phục hồi nhanh chóng.

Quy trình cắt mí vô trùng khép kín diễn ra trong khoảng 30-45 phút và chị Thanh Nhàn có thể trở về nhà ngay sau đó, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Chú ý chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

– Vệ sinh vết khâu bằng nước muối sinh lý để tránh nhiễm khuẩn.

– Tích cực chườm mát sau 2 ngày đầu và chườm ấm 3-5 ngày sau đó

– Kiêng ăn: rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

cắt mí đau không

Khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Thanh Nhàn đã có được những thông tin hữu ích để  lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho chị quá trình làm đẹp thoải mái như một kỳ nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU