Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí đẹp

Cắt mí đẹp

Bước qua ngưỡng tuổi 30, tôi cảm nhận được những dấu hiệu lão hóa đang đến gần. Vùng mí mắt trên xuất hiện ngày càng nhiều da chùng, da thừa và theo đó, tầm nhìn cũng có phần bị ảnh hưởng. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp cắt mí đẹp không? So với việc sang Hàn, tôi vẫn muốn được sử dụng dịch vụ này trong nước. Mong bác sĩ tư vấn! Kiều Trang (Bùi Thị Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về phương pháp cắt mí mắt đẹp của bạn như sau:

Da chùng, da thừa tại vùng mắt khi bước sang ngưỡng tuổi 30 là điều không thể tránh khỏi. Đây là tiến trình lão hóa tự nhiên của cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy lại nét xuân tươi trẻ cho đôi mắt nhờ cắt mí đẹp đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này được Bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc qua sự ký kết hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Vì vậy, bạn có thể làm đẹp ngay tại đây mà không cần phải ra nước ngoài.

cắt mí đẹp giống sao hàn quốc

cắt mí mắt đẹp tại BệnhViện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ kiểm tra tình trạng da chùng, da thừa và mức độ sụp mí (nếu có). Sau khi đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt, các bác sĩ tiến hành cắt mí mắt trên nhờ phương pháp Laser. Đây là phương pháp an toàn, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tổn thương. Khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật cắt mí bởi đã được gây tê tại chỗ trước đó.

cắt mí đẹp an toàn

cắt mí mắt đẹp công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thu Cúc

Cắt mí mắt đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc:

Tại Bệnh Viện Thu Cúc bạn không cần nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, mắt to tròn, trông rạng rỡ, trẻ trung hơn trước. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, khách hàng được đảm bảo kết quả lâu dài, ổn định, được phẫu thuật an toàn trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân. Luôn đứng về lợi ích của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng mức giá hợp lý cho mọi dịch vụ thẩm mỹ. Tại đây, khách hàng không chỉ được cắt mí hàn quốc đẹp tự nhiên mà còn có thể tiết kiệm tối đa các khoản phí. Mời bạn liên hệ và đặt lịch ngay trong tháng 11 để được hưởng khuyến mại lớn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU