Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí được bao lâu

Cắt mí được bao lâu

“Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có cắt dịch vụ cắt mí thẩm mỹ có thể khắc phục hiện tượng sụp mí. Tôi đang có ý định thực hiện nhưng vẫn còn khá băn khoăn là sau khi cắt mí được bao lâu? Có hiệu quả vĩnh viễn không? Hi vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ”

Thuyhanh…@gmail.com

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn củaBệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt mí được bao lâu của bạn như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da thừa, da chùng và đặc biệt là hiện tượng sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng kết hợp tia laser hiện đại với thao tác khéo léo, chuẩn xác của các bác sĩ để bóc tách màng mí, loại bỏ những vấn đề thẩm mỹ mắt một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cơ mí mắt để đính vào da mí phía trên, tạo thành nếp gấp 2 mí rõ ràng hơn. Phương pháp này đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới thời điểm này.

Cắt mí được bao lâu

Phẫu thuật cắt mí cho kết quả vĩnh viễn nếu được chăm sóc cẩn thận, đúng phương pháp

Một ca phẫu thuật cắt mí mắt thường chỉ mất khoảng 30-45 phút. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cả Bệnh viện Thu Cúc, nên nguy cơ sai sót, biến chứng đã được giảm xuống mức thấp nhất. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và tham gia vào các hoạt động sinh hoạt cá nhân bình thường. Bạn sẽ cần kiêng các loại thực phẩm như đồ nếp, thịt bò, rau muống trong thời gian đầu để tránh để lại sẹo.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí được bao lâu. Để đảm bảo chắc chắn hơn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúctại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để các bác sĩ thăm khám trực tiếp.Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU