Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí giá bao nhiêu

Cắt mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ. Em đang có ý định phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ có thể cho em biết cắt mí giá bao nhiêu và trường hợp nào thì nên thực hiện cắt mí mắt không? Cảm ơn bác sĩ

(Hải Yến, yenhai1234@gmail.com)

Hải Yến thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt mí giá bao nhiêu và trường hợp nào thì nên thực hiện cắt mí mắt của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Hà Nội. Phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn và kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Cắt mỡ mí mắt dưới

Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 8 triệu đồng. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nên có thể áp dụng cho rất nhiều người. Những người tìm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc thường có các nhược điểm về mắt như:

  • Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
  • Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.
  • Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.
  • Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.

Dưới bàn tay của các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm phẫu thuật, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí to, đẹp và rất tự nhiên. Đường nhấn mí được khâu thẩm mỹ nên không để lộ sẹo. Sau khi cắt chỉ, dấu vết của ca phẫu thuật cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã trả lời câu hỏi cắt mí bao nhiêu tiền và trường hợp nào thì nên thực hiện cắt mí mắt của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU