Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

“Mắt tôi một mí nhỏ nên trông không được đẹp. Trước đây tôi thường mất nhiều thời gian để trang điểm và vẽ mắt thật đậm mới đủ tự tin ra ngoài. Nhưng giờ hơn 30 tuổi rồi, không thể lúc nào cũng có thể vẽ mắt đậm như trước nên tôi muốn phẫu thuật cho mắt thành hai mí đẹp luôn. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có cả cắt mí và bấm mí, không biết trong trường hợp của tôi thì cắt mí hay bấm mí tốt hơn thưa bác sĩ?”

(Thúy Hạnh, 31 tuổi, Hà Nội)

Chào Thúy Hạnh,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến của trang bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Trong trường hợp của bạn, để quyết định xem cắt mí hay bấm mí tốt hơn, trước hết bạn cần thấu hiểu bản chất của hai phương pháp trên:

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, giúp tạo nếp gấp mí mới mà không cần phẫu thuật hay bóc tách. Bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ luồn xuống dưới sụn cơ mí trên để tạo nếp gấp mí nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết phẫu thuật nào. Tuy nhiên phương pháp này thường được áp dụng cho những người dưới 25 tuổi, khi chưa có sự lão hóa, không có da chùng, nếp nhăn hay bọng mỡ ở mắt.

Cắt mí là phương pháp phẫu thuật cho kết quả vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ dùng tia laser và nhẹ nhàng bóc tách các lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ (nếu có) và kết hợp nâng cơ mí trên rồi cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nhờ đó, nếp gấp mí mới sẽ hình thành. Phương pháp này được gây tê trước khi thực hiện nên không đau và thường áp dụng cho những người trên 25 tuổi.

Như vậy, trong trường hợp của bạn, bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để có được kết quả đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Phẫu thuật diễn ra rất nhanh và dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật cắt mí mắt an toàn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp hạn chế mọi sai sót, biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Thu Cúc cam kết luôn đảm bảo mức độ an toàn theo quy định của Bộ Y tế và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác cho câu hỏi cắt mí hay bấm mí tốt hơn. Nếu còn băn khoăn hay để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến  0904.570.988 – 1900.5588.96 để tư vấn trực tuyến, kịp thời. 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU