Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí hỏng

Cắt mí hỏng

Em có phẫu thuật cắt mắt hai mi ở một trung tâm thẩm mỹ khác nhưng bị hỏng. Giờ một bên hai mí, một bên thì da chùng làm sụp mí rất rõ ràng. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có thể chữa cắt mí hỏng không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em với

hoangthil…@gmail.com

Cắt mí hỏng

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Qua chia sẻ của bạn, chúng tôi có thể hiểu sau khi phẫu thuật cắt mí mắt với chất lượng thấp, bạn đang có hai mí mắt không đều, cùng với sụp mí một bên do da chùng. Bệnh viện Thu Cúc có thể tự tin khắc phục tình trạng của bạn bằng kỹ thuật cắt mí mắt cao cấp được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group.

Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng và kết quả phẫu thuật tốt nhất, Bệnh viện Thu Cúc chú trọng chiêu mộ và đào tạo đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có bằng cấp cao, trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Phẫu thuật được đảm bảo an toàn khi luôn tuân thủ quy trình của Bộ Y tế với các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe và chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Sự hỗ trợ của thiết bị laser hiện đại và phòng mổ khép kín, vô trùng tuyệt đối sẽ ngăn ngừa mọi viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. Khách hàng còn được gây tê cục bộ bởi các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy đau, khó chịu trong khi phẫu thuật. Đường rạch bằng tia laser được các bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mới, vừa loại bỏ da chùng, da thừa hiệu quả, lại tạo nếp gấp hai mí mới tự nhiên, sắc nét, giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng đôi mắt không đẹp do cắt mí hỏng trước đây.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc và đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để được tư vấn trực tuyến kịp thời.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU