Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

“Trước đây tôi khá tự hào về cặp mắt hai mí to tròn của mình. Nhưng sau khi bước tuổi 30 và thường xuyên phải thức đêm, mí mắt tôi xuất hiện nhiều da chùng, da thừa, tạo thành nếp nhăn rất rõ ràng ở mí mắt. Tôi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Thu Cúc. Không biết phương pháp này có thể khắc phục tình trạng hiện nay của tôi không thưa bác sĩ?”

(Trần Thu Hồng, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Hồng thân mến,

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang bammithammy.com của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Thu Cúc như sau:

Thức đêm quá nhiều sẽ dẫn đến sự rối loạn sinh học trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi đó, đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất sự lão hóa với sự xuất hiện của da thừa, da trùng và những nếp nhăn in hằn nơi khóe mắt. Thấu hiểu điều này, dịch vụ cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Thu Cúc đã được nghiên cứu và xây dựng một cách bài bản. Với rất nhiều các trường hợp đã được phẫu thuật thành công trước đó, chúng tôi có thể đảm bảo giúp bạn khắc phục tình trạng hiện nay một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.

Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện thu cúc

Phẫu thuật Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Thu Cúc sẽ loại bỏ các vấn đề thẩm mỹ mắt, tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt của bạn

Phương pháp cắt bỏ da thừa, da chùng và làm mờ đi các vết nhăn quanh mí mắt là một tiểu phẫu không quá phức tạp. Phẫu thuật được thực hiện qua các vết rạch mảnh theo đường nếp gấp tự nhiên của mí mắt. Vết rạch có thể được thực hiện ở phía dưới lông mi hoặc bên trong mí mắt để loại bỏ các mô thừa mà không làm lộ sẹo.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ này còn có sự hỗ trợ của máy laser hiện đại. Cùng với các thao tác chuẩn xác, khéo léo của các bác sĩ, những khuyết điểm vùng mắt của chị sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng. Nhờ đó, chị không chỉ có thể tìm lại đôi mắt hai mí to tròn đáng tự hào trước đây mà tầm nhìn cũng được cải thiện rất nhiều, ngăn chặn những bước chân đang tiến đến ngày một gần của sự lão hóa.

Bên cạnh đó, các bác sĩ phụ trách phẫu thuật là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ giảm thiểu khả năng gây sai sót, biến chứng tối đa. Sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại trong phòng mổ vô trùng hoàn toàn cũng góp phần đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp chị trả lời cho câu hỏi về hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Thu Cúc. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, chị có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư vào hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của chị 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU