Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Thời gian cắt mí mắt bao lâu

Thời gian cắt mí mắt bao lâu

Đã từng nghe khá nhiều phản hồi tốt về dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc mà công việc kinh doanh của tôi dạo này bận rộn quá. Sắp tới định tranh thủ đi làm đẹp mà tôi chưa biết thời gian cắt mí mắt bao lâu và sau phẫu thuật nằm viện mất mấy ngày? Sớm  mong nhận được tư vấn của bác sĩ để tôi thu xếp công việc của mình.

Phương Hoa (hoaphuong…@gmail.com)

Chị Phương Hoa thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu phần nào nỗi ưu phiền của chị khi đôi mắt dần bị sụp mí, già nua theo tuổi tác. Những băn khoăn của chị về phương pháp cắt mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian cắt mí mắt bao lâu

Cắt mí mắt là giải pháp lưu giữ tuổi thanh xuân trên “cửa sổ tâm hồn”

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp loại bỏ những tác nhân gây lão hóa: da chùng, da thừa, bọng mỡ… giúp đôi mắt chị em phụ nữ tuổi trung niên trở nên trẻ trung đầy xuân sắc. Tiểu phẫu không quá phức tạp nên được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại đây thực hiện nhanh chóng qua một quy trình khoa học chỉ từ 30-45 phút.

Sau khi thăm khám xác định mức độ lão hóa da vùng mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và sử dụng tia laser siêu nhỏ nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ da thừa, bọng mỡ già nua. Điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới trẻ trung, hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

cắt mí mắt bao lâu

Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Chị Phương Hoa có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi chị nhé! Trước đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để “cửa sổ tâm hồn” nhanh chóng phục hồi và ngự trị dài lâu.

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0964 080 999 – 1900 5588 96. Chắc chắn chị sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái và hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU