Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt chảy xệ

Cắt mí mắt chảy xệ

“Có lẽ vì không quan tâm nhiều đến vùng mắt mà mới hơn 30 tuổi, mí mắt của tôi đã chùng xuống rất nhiều, kéo theo đó là sự tinh tường của mắt cũng giảm. Bạn bè khuyên tôi nên đến Thu Cúc để xin tư vấn. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cắt mí mắt chảy xệ không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ”

(Hoàng Dương, 32 tuổi, Hà Nội)

Hoàng Dương thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về dịch vụ cắt mí mắt chảy xệ của bạn như sau:

Sau 30 tuổi, bạn sẽ bước vào độ tuổi lão hóa với biểu hiện rõ ràng nhất tại vùng mắt. Tình trạng da thừa, da chùng sụp xuống mắt kéo theo việc giảm độ tinh tường của mắt là hiện tượng rất thường gặp. Thấu hiểu được điều này, Thu Cúc đã xây dựng dịch vụ cắt mí mắt hiện đại, khắc phục tình trạng mí mắt chảy xệ hiệu quả.

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ tại Thu Cúc có mức giá 6-8 triệu đồng. Chi phí cụ thể sẽ được xác định sau khi các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng da thừa, chảy xệ của bạn. Đồng thời, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ để tạo đường mí định hướng sao cho hài hòa với cả gương mặt.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, những lớp da thừa, chảy xệ sẽ được cắt bỏ bằng tia laser. Cùng với các thao tác khéo léo, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, bóc tách lớp da chùng và nâng cơ mi nhẹ nhàng lên trên. Nhờ đó, tình trạng mí mắt chảy xệ sẽ được khắc phục hoàn toàn, tìm lại được vẻ đẹp trẻ trung và sự tinh anh vốn có.

Phẫu thuật được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm theo quy trình chuyển giao từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đảm bảo sự bài bản và chuyên nghiệp, không đau,  không để lại sẹo. Không gian sang trọng, đẳng cấp với hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối sẽ đem đến sự hài lòng, thoải mái nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt chảy xệ của Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư vào hòm mail tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn, giải đáp nhanh và kịp thời nhất.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU