Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt đảm bảo tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt mí mắt đảm bảo tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mắt tôi bị bọng mỡ khá to nên đang định đăng ký dich vụ cắt mí mắt đảm bảo tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ. Có điều tôi vẫn chưa rõ kỹ thuật cắt mí tại đây được thực hiện như thế nào và có đau hay không? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Kim Xuân (47 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội)

Chị Kim Xuân thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu nỗi ưu phiền của chị khi đôi mắt bị những dấu hiệu lão hóa ghé thăm. Chúng tôi xin trả lời băn khoăn của chị liên quan đến kỹ thuật cắt mí mắt đảm bảo tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

cham-soc-sau-don-mat-sau2

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả giúp mọi chị em loại bỏ những dấu hiệu của đôi mắt tuổi trung niên như da chùng, da thừa, bọng mỡ…Phương pháp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ Hàn Quốc và áp dụng thành công giúp cho hàng nghìn chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp đầy cuốn hút của tuổi thanh xuân.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ được tư vấn, thăm khám cụ thể để xác định tình trạng sụp mí, da thừa vùng mắt. Bằng đôi tay khéo léo dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng sẽ sử dụng laser nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ da chùng, bọng mỡ rồi khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng tạo nếp mí mới tồn tại lâu dài theo tháng năm.

cắt mí mắt đảm bảo tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình cắt mí an toàn, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín được gây tê cục bộ và tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên không đau, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng. Chị Kim Xuân có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường sau khi tiểu phẫu hoàn thành sớm cảm nhận được đôi mắt tươi trẻ, không còn nếp nhăn xấu xí hay da thừa chùng nhão ngự trị trên khuôn mặt.

Chúc chị sớm lấy lại vẻ đẹp đầy sức sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU