Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền

Xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết: giá cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền. Mắt tôi bị bọng mỡ khá to, lại thâm nữa nên nhìn khuôn mặt lúc nào cũng như buồn ngủ, rất mệt mỏi. Và nếu phẫu thuật cắt mí thì tôi phải nghỉ ngơi bao lâu để mắt hồi phục? Mong sớm nhận được tư vấn.

Phạm Huyển Trang (huyentrang76…@gmail.com)

Chị Huyền Trang thân!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề chị băn khoăn: giá cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền và cần bao thời gian nghỉ ngơi như sau:

Cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền

Vùng mí mắt chị em dần xuất hiện da chùng, bọng mỡ khi bước qua tuổi 30

Bọng mỡ, da thừa vùng mí mắt là những dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện khi chị em phụ nữ bước vào “tuổi băm”. Để khắc phục nhược điểm này, chị Huyền Trang có thể đăng ký dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện Thu Cúc với quy trình thực hiện an toàn và chi phí chỉ 8 triệu đồng.

Quy trình cắt mí mắt dưới được diễn ra sau khi khách hàng đã được thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Sử dụng đôi tay khéo léo và kiến thức chuyên môn vững vàng, các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng bóc tách vùng mí mắt dưới, loại bỏ những tác nhân gây lão hóa và sử dụng laser hiện đại triệt tiêu hoàn toàn mô mỡ, da thừa và ngăn ngừa nguy cơ phát triển trở lại của chúng. Chị Huyền Trang có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc mà không cần nằm viện, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền

Quy trình cắt mí được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên trẻ trung đầy rạng rỡ mà không hề lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline: 0964 080 999 nếu còn bât cứ thắc mắc gì về dịch vụ cắt mí mắt dưới tại Thu Cúc. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Thu Cúc luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ chị 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU