Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới

“Chào bác sĩ. Mẹ em năm nay 50 tuổi. Trước đây bà đã có bọng mắt dưới nhưng không đến nỗi quá nghiêm trọng. Nhưng một năm trở lại đây bọng mắt dưới phình to, che lấp mất mí mắt dưới nhìn rất thiếu thẩm mỹ và ảnh hưởng nhiều đến độ tinh anh của mắt. Nên em muốn hỏi rằng  Bệnh viện  Thu Cúc có dịch vụ cắt mí mắt dưới không? Nếu có thì được thực hiện như thế nào và kết quả ra sao? Cảm ơn bác sĩ”

(Nguyễn Hoa, 26 tuổi, Hà Nội)

cắt mí mắt dưới

Dịch vụ cắt mí mắt dưới sẽ loai bỏ bọng mỡ, đẩy cao mí trả lại vẻ đẹp tự nhiên, tinh anh cho đôi mắt

Chào Nguyễn Hoa,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt dưới của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp cắt mí mắt dưới và hiệu quả của nó như sau:

Khi đến một độ tuổi nhất định, nhiều người xuất hiện những lớp da thừa, da chùng mí mắt trên, nhưng một số  khác lại có bọng mắt ở mí mắt dưới. Tất cả chúng đều gây ra  hiện tượng che lấp mí mắt, làm giảm khả năng nhìn của mắt, khiến mắt mờ đi rõ ràng. Với trường hợp bọng mắt ở mí dưới như của mẹ bạn, dịch vụ cắt mí mắt dưới của Bệnh viện Thu Cúc có thể giúp mẹ bạn cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả.

Cắt mí mắt dưới đẹp an toàn tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc:

Phương pháp cắt mí dưới tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có tay nghề thẩm mỹ cao. Với đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật, mẹ bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi của đôi mắt, với mí mắt to, rõ ràng hơn, không còn dấu vết của bọng mỡ, da thừa. Đôi mắt không còn in hằn dấu vết thời gian sẽ tìm lại được sự tinh anh, vẻ đẹp vốn có.

Ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn và xâm lấn ở mức tối thiểu. Đồng thời, quy trình thực hiện đạt chuẩn, theo kỹ thuật được chuyển giao và tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, sát khuẩn hoàn toàn, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng trong khi tiến hành.

cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt an toàn giúp đôi mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có hiểu thêm về phương pháp cắt mí mắt dưới của Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất kì điều gì khiến bạn băn khoăn, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên đã được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU