Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bác sĩ ơi, cặp mắt một mí làm em bị mọi người trêu đùa rất nhiều. Em rất thích đôi mắt hai mí to tròn của Song Hye Kyo. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có phẫu thuật cắt mắt hai mí như thế không và cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ?

(Thu Thảo, 23 tuổi, Hà Nội)

Thu Thảo thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về dịch vụ cắt mí và cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Đôi mắt một mí thường khó gợi cảm xúc và luôn tạo cảm giác buồn, mệt mỏi. Để giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như Song Hye Kyo, dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Cắt mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn có đươc đôi mắt hai mí to tròn, dễ dàng thể hiện cảm xúc

Sau khi đo vẽ đường mí định hướng, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để bạn không có cảm giác đau hay khó chịu trong khi thực hiện. Nếu mắt có da dư, da chùng làm sụp mí, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ laser tiên tiến nhẹ nhàng cắt bỏ. Sau đó, da sẽ được khéo léo đính vào cơ nâng mi theo đúng đường định hướng trước đó rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi cắt chỉ, đường mí mới sẽ hiện ra một cách rõ ràng, tự nhiên mà không để lộ sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Chi phí để bạn có được đôi mắt hai mí tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 8 triệu đồng. Cũng giống như rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Cúc, mức giá này luôn được giữ ở mức cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã khẳng định được uy tín và vị trí của mình. Khách hàng đến với bệnh viện đã và sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, đẳng cấp của một một khách sạn 5 sao, cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, quy trình cắt mí mắt được tiếp nhận trực tiếp từ phía đối tác Hàn Quốc sẽ hạn chế sai sót, biến chứng xuống mức thấp nhất, đem lại cho bạn cặp mắt to, tròn, đầy cảm xúc mà bạn hằng mơ ước.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền, cắt mí mắt như thế nào. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU