Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không

Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không

“Dạo gần đây tôi thấy nhiều thông tin về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt để có được đôi mắt hai mí to tròn như các thần tượng Hàn khiến tôi rất tò mò về phương pháp này. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc cũng có dịch vụ này. Tôi rất băn khoăn không biết cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không? Kết quả có kéo dài vĩnh viễn không thưa bác sĩ?”

Trantha…@gmail.com

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn củaBệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không của bạn như sau:

Cùng với sự lan rộng của làn sóng Hàn Quốc, các dịch vụ thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu có được vẻ ngoài như các thần tượng Hàn cũng ngày một phát triển. Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong số đó.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn hiện thực hóa mơ ước sở hữu đôi mắt hai mí long lanh của các thần tượng Hàn

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng có được cặp mắt hai mí to tròn, long lanh và trẻ trung. Phẫu thuật kết hợp giữa việc loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mắt để nâng cơ sụp mí với đường cắt tạo nếp gấp mí tự nhiên. Nhờ việc sử dụng tia laser hiện đại và sự khéo léo của các bác sĩ, cơ mí được nâng cao một cách nhẹ nhàng, đường rạch được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ sát mép mi mà không để lại sẹo. Đồng thời,  kỹ thuật tạo hình mắt hai mí với công nghệ mới này tạo được liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mi, xuyên đến sụn mí, nên kết quả sẽ được vĩnh viễn, nếp mí sâu rõ hơn.

Bên cạnh đó, khi thực hiện phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, hiệu quả được đảm bảo ở mức cao nhất với các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đo vẽ thẩm mỹ và tiến hành phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ đôi mắt để lưu giữ kết quả lâu dài.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU