Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không

Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không

“Thưa bác sĩ. Mắt em một bên hai mí, một bên mí sụp xuống nhìn rất mất cân đối. Bác sĩ có thể cho em biết phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không với trường hợp như mắt của em hiện tại? Phẫu thuật có thể đảm bảo làm cho hai mắt của em to bằng nhau không? Cảm ơn bác sĩ”

(Thanh Xuân, 23 tuổi, Hà Nội)

Chào Thanh Xuân,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được xây dựng nhằm xóa bỏ tình trạng da chùng, da thừa, bọng mắt làm sụp mí và cải thiện mắt hai mí  bẩm sinh. Do vậy, dịch vụ này là sự lựa chọn đúng đắn cho tình trạng của bạn hiện nay.

Cắt mí mắt hàn quốc có hiệu quả không

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ tạo mí rõ ràng, cải thiện tình trạng da chùng, sụp mí bẩm sinh hiệu quả

Thêm vào đó, tại Bệnh viện Thu Cúc, trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ phụ trách sẽ đo để xác định tình trạng sụp mí, sự mất cân bằng giữa hai mắt của bạn để vẽ thẩm mỹ đường mí mới, đảm bảo cho hai mắt đều được tạo thành hai mí đẹp và có độ lớn cân bằng. Nói cách khác, bạn có thể yên tâm rằng phương pháp này không chỉ cải thiện tình trạng của bạn hiện tại mà còn mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn một cách tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình chuyên nghiệp trước, trong và sau khi tiến hành sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ an toàn cao nhất cho người tiếp nhận.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU