Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Tôi nghe mọi người nói phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc có thể chữa sụp mí vĩnh viễn. Thu Cúc có thể cho tôi biết cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và thực hiện trong bao lâu được không? Cảm ơn bác sĩ!

Thanhho…@gmail.com

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ chữa sụp mí, mang lại đôi mắt hai mí cuốn hút

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và thực hiện trong bao lâu của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm đến dịch vụ tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu do các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng nhằm khắc phục các nhược điểm thẩm mỹ mắt như sụp mí, mắt một mí, mí mắt không rõ ràng…Bênh viện Thu Cúc đã tiếp nhận chuyển giao trực tiếp phương pháp phẫu thuật này từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo bóc tách và nâng cơ mí lên trên, giúp tạo đường nếp gấp mí mới, cho đôi mắt trở thành hai mí đẹp và tự nhiên vĩnh viễn.

Với quy trình thực hiện bài bản và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra trong thời gian ngắn và hồi phục nhanh. Thông thường, một lần phẫu thuât trong khoảng 45-60 phút và có chi phí 6-8 triệu. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào tình trạng sụp mí hiện nay của bạn, được xác định sau khi các bác sĩ thăm khám, tư vấn trước đó.

Tuy nhiên, nếu thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trong tháng 1/2015, bạn sẽ có cơ hội phẫu thuật với mức giá ưu đãi lớn chưa từng có tại Hà Nội trong chương trình khuyến mãi đầu xuân của Thu Cúc. Theo đó, bạn sẽ được tặng 20% chi phí dịch vụ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và thực hiện trong bao lâu. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU