Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt mí mắt không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

“Thưa bác sĩ, mắt tôi đã không được tính là to, mấy năm gần đây lại có nhiều da chùng, bọng mỡ bao lấy mắt. Nhiều người nói tôi nhìn già đi rất nhiều. Tôi có nghe nói đến dịch vụ cắt mí mắt không đau tại Bệnh viện Thu Cúc. Không biết phương pháp này có thể giải quyết giúp tôi tình trạng này được không?”

Thuhanh…@gmail.com

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi vể dịch vụ cắt mí mắt không đau tại  Bệnh viện Thu Cúc của bạn như sau:

Khi đến một độ tuổi nhất định, dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện và lấy đi sự trẻ trung, rạng rỡ của chúng ta. Những dấu hiệu tuổi tác đó thể hiện rõ nhất ở đôi mắt,  khi mà da chùng, da thừa, bọng mỡ bao lấy mắt, kéo mắt sụp xuống và ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực. Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ cắt mí mắt không đau tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ làm sạch, sát khuẩn vùng mắt và gây tê cục bộ để hạn chế cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Nếu có da thừa, da chùng nhiều, công nghệ laser hiện đại sẽ được sử dụng để loại bỏ chúng một cách an toàn nhất. Bên cạnh đó, bằng các thao tác khéo léo, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt để tạo nếp mí thứ 2. Nếp gấp này được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mĩ theo đường gờ của vết rạch nên rất khó nhận ra được đường khâu sau khi thực hiện. Nhờ đó, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, lấy lại sự rạng rỡ cho đôi mắt và sự trẻ trung cho bạn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi vể dịch vụ cắt mí mắt không đau tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về cắt mắt hai mí, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU