Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt không đều

Cắt mí mắt không đều

“Mắt tôi 1 mí vốn đã nhỏ, lại thêm bị sụp mí một bên khiến cho 2 mắt có nếp mí to nhỏ khác nhau nhìn rất mất cân đối. Tôi rất muốn sửa được nét xấu này nên muốn hỏi các bác sĩ rằng dịch vụ cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có thể cắt mí mắt không đều không? Cảm ơn bác sĩ”

(Nguyên Thủy, 28 tuổi, Hà Nội)

Cắt mí mắt không đều

Dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc sẽ cải thiện tình trạng mí mắt không đều, khiến đôi mắt trở nên to, đều và hài hòa hơn trên gương mặt

Nguyên Thủy thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn cô đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn về phẫu thuật cắt mí mắt không đều như sau:

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng rất thường gặp khi nói đến các vấn đề thẩm mỹ mắt. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sụp mí nhưng đều dẫn đến hậu quả là khiến cho hai mắt to nhỏ, không đều và mất cân xứng, thậm chí là ảnh hưởng rõ rệt đến thị lực. Khi tuổi càng lớn, da chùng xuống nhiều hơn khiến cho hiện tượng sụp mí cũng nặng hơn.

Với tình trạng mí mắt hai bên không đều, phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện Thu Cúc có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vùng da thừa trên mí sụp để tạo đường định hình. Kết hợp với việc sử dụng tia Laser hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ lớp da thừa, da chúng trên mí mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ tạo một đường nhấn mí mắt mới, làm thành mí mắt thứ hai cho mắt to và đẹp hơn trông thấy. Hai mắt với mí không đều nhau của bạn sẽ được khắc phục đồng thời, tạo nên sự cân xứng, hài hòa trên gương mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt không đều tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong thời gian ngắn. Quy trình thực hiện đạt chuẩn, theo kỹ thuật được chuyển giao và tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn không mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về kỹ thuật cắt mí mắt không đều tại Bệnh viện Thu Cúc,. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc trực tiếp đến Bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám trực tiếp, miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU