Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc

Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc không? Nếu có thì thường áp dụng cho trường hợp nào và chi phí ra sao ạ? Em cảm ơn bác sĩ

(Thảo Trang, 25 tuổi, Hà Nội)

Chào Thảo Trang,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về dịch vụ này như sau:

Cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng hơn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ Việt. Để giúp chị em nhanh chóng biến giấc mơ này thành hiện thực, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt kiểu hàn quốc

Phương pháp cắt mí kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản, ngăn chặn mọi sai sót không mong muốn

Phương pháp cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh  nghiệm, do vậy sẽ giảm thiểu mức độ sai sót xuống tối thiểu. Những khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí thường nằm trong các trường hợp:

  •  Nam, nữ trên 18 tuổi
  • Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
  • Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.
  • Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.
  • Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.

Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ kiểu Hàn Quốc hiện nay là 6 triệu đồng. Dựa vào đặc điểm khuôn mặt và nguyên nhân tạo nhược điểm ở mắt, bác sĩ sẽ tư vấn và đo vẽ đường mí định hình. Bằng các thao tác nhẹ nhàng, khéo léo, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, kéo da đính vào cơ nâng mí theo đường mí định hình trước đó. Đường rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp cố định đường mí mới và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định uy tín và nhận được sự tin cậy của khách hàng. Thực hiện phẫu thuật cắt mí  kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ hài lòng với kết quả hoàn hảo mà còn bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và bác sĩ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào trả lời cho những băn khoăn về dịch vụ cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU