Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt nam

Cắt mí mắt nam

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Bố em năm nay mới 46 tuổi nhưng thị lực không được tốt vì vùng mắt xuất hiện nhiều da chùng, bọng mỡ. Không biết tại Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng dịch vụ cắt mí mắt nam hay không và chi phí là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, em xin cảm ơn!

Thu Dung (Từ Liêm – Hà Nội)

Chào bạn Thu Dung!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời vấn đề bạn băn khoăn về dịch vụ cắt mí mắt nam như sau:

cắt mí mắt nam

Cắt mí mắt là dịch vụ loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mắt áp dụng cho cả nam và nữ

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp loại bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mắt như da thừa, da chùng, bọng mỡ… Phương pháp làm đẹp này áp dụng cho cả nam và nữ tuổi từ 35 trở lên nên bạn Thu Dung hoàn toàn có thể yên tâm đưa bố đến Bệnh viện Thu Cúc để đăng ký dịch vụ.

Sau khi tư vấn, thăm khám cụ thể, các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc sẽ chỉ định giải pháp cắt mí phù hợp. Kỹ thuật cắt mí sử dụng tia Laser hiện đại để nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa, da chùng vùng mắt nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng đóng kín vết mổ một cách tinh tế, không để lại dấu hiệu của sẹo thẩm mỹ.

Cắt mí mắt nam

Sử dụng tia laser hiện đại nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương

Quy trình làm đẹp vô trùng khép kín được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút và ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành, khách hàng đã có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Chi phí cắt mí mắt tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ trực tiếp đến Thu Cúc để được tư vấn thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU