Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt nên hay không

Cắt mí mắt nên hay không

“Chào bác sĩ, tôi năm nay 37 tuổi. Trước đây mắt tôi hai mí rất đẹp và rõ nét. Nhưng không hiểu sao mấy năm trở lại đây phần da phía trên mi mắt chùng xuống, làm sụp mí của tôi. Hiện tại thì mức độ sụp chưa nặng lắm, nhưng khi cười hay nhăn mặt thấy rất rõ ràng. Nhiều người bảo nhìn tôi trông già đi rất nhiều. Theo bác sĩ trong trường hợp của tôi thì cắt mí mắt nên hay không ?”

hoangduong…@gmail.com

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ của Bệnh viện sẽ trả lời câu hỏi cắt mí nên hay không trong trường hợp của bạn đầy đủ như sau:

Cắt mí mắt nên hay không
Thực tế, tình trạng sau tuổi 30, da chùng xuống che đi đôi mắt hay làm sụp mí giống như trường hợp của chị là chuyện rất thường gặp. Bởi đến độ tuổi này, đôi mắt và khuôn mặt là nơi đầu tiên và biểu hiện rõ rệt nhất ảnh  hưởng của sự lão hóa, tuổi tác và những tác động của môi trường.

Độ tuổi 37 là thời điểm thích hợp để tiến hành cắt mí mắt. Bởi phẫu thuật này có thể giúp loại bỏ da thừa, da chùng, xóa bỏ các nếp nhăn xấu xí và hiện tượng sụp mí mắc phải giống như trong trường hợp của chị. Chỉ sau một lần phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút sẽ cho kết quả kéo dài vĩnh viễn nếu được chăm sóc và giữ gìn đúng cách. Nói cách khác, sau khi phẫu thuật, chị sẽ có được đôi mắt trẻ trung, tìm lại sự rạng ngời trước đây mà không cần lo lắng đến việc phải đối mặt với tình trạng này thêm một lần nữa. Do vậy, với chuẩn đoán bước đầu, trong trường hợp của chị nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Nhưng để đưa ra quyết định chính xác nhất, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn thêm về tình trạng bệnh.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ phẫu thuật đều đã được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, có nhiều kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, phẫu thuật còn diễn ra trong phòng mổ vô trùng, khép kín hoàn toàn với sự hỗ trợ của thiết bị laser chuyên dụng, ngăn ngừa sự viêm nhiễm, nhiễm trùng và đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giải đáp cho băn khoăn cắt mí mắt nên hay không của chị. Ngoài ra, chị cũng có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline 0904570988 – 1900558896 hoặc truy cập website bammithammy.com để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU