Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt như thế nào

Cắt mí mắt như thế nào

“Nửa năm gần đây mắt tôi có dấu hiện sụp mí rõ rệt và ngày càng nặng hơn. Mắt tôi dường như cũng mờ đi trông thấy. Sau khi tham khảo rất nhiều người bạn đã từng cắt mí sụp, phần lớn họ đều trả lời là tại Bệnh viện Thu Cúc và tỏ ra rất hài lòng với kết quả thực hiện cũng như chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn cho tôi về cắt mí mắt như thế nào được không?”

(Nguyễn Thị Loan, 42 tuổi, Hà Nội)

Cắt mí mắt như thế nào

Phẫu thuật cắt mí mắt sẽ loại bỏ da thừa, da chùng quanh mắt, giúp lấy lại sự trẻ trung, tinh anh tuổi thanh xuân

Cô Loan thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của cô qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn cô đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ trả lời câu hỏi về cách thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào của cô như sau:

Qua tuổi 35 tuổi, sự lão hóa sẽ bắt đầu rung lên hồi chuông cảnh báo đáng sợ. Các dấu hiệu sẽ dần xuất hiện trên gương mặt. Đó là khi đôi mắt mất đi sự trong sáng, vết chân chim nơi khóe mắt lộ rõ hơn. Đặc biệt là mí mắt trên sụp xuống làm cho thị lực cũng giảm đi rõ rệt, giống như trường hợp của cô hiện nay.

Để giải quyết tình trạng này, cách duy nhất là loại bỏ vùng da thừa, da chùng quanh mắt. Mí mắt không còn sa trễ sẽ trả lại cặp mắt to, tầm nhìn rõ ràng trước đó.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, tiếp nhận kỹ thuật trực tiếp từ phía đối tác Hàn Quốc. Sau khi thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ sẽ dùng phương pháp Laser hiện đại, cắt bỏ da chùng, da thừa. Vết cắt được khâu lai bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mới, tạo nếp mắt hai mí khiến mắt to và tự nhiên hơn. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không gây đau, để lại sẹo hay ảnh  hưởng đến hệ thống dây thần kinh quanh mí mắt.

Sau 18 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Khách hàng đến với bệnh viện đã và sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, đẳng cấp của một một khách sạn 5 sao, cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cô hiểu thêm về cách thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào. Nếu còn điều gì thắc mắc, cô có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của cô trong 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU