Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt sưng trong bao lâu

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu

“Thưa bác sĩ. Tôi rất muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí để có được đôi mắt hai mí to và đẹp  hơn.  Nhưng tôi nghe nói sau khi phẫu thuật cắt mí có thể bị sưng mắt. Bác sĩ có thể cho tôi biết điều này có ảnh hưởng gì đến mắt không và thông thường cắt mí mắt sưng trong bao lâu được không? Cảm ơn bác sĩ”

(Hoàng Yến, 26 tuổi, Hà Nội)

Hoàng Yến thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ của Bệnh viện sẽ trả lời câu hỏi cắt mí mắt sưng trong bao lâu của bạn như sau:

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và hoàn toàn không nguy hiểm đến mắt. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người, sau khi phẫu thuật sẽ có thể xảy ra hiện tượng sưng mắt. Đây là hiện tượng hết sức bình thường và chỉ xảy ra trong một vài ngày đầu. Nó không hề ảnh hưởng gì đến hệ thống dây thần kinh và sự tinh anh của mắt nên bạn không cần lo lắng khi thực hiện phẫu thuật.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu

Tùy theo cơ địa của từng người, sau khi phẫu thuật cắt mí mắt có thể sưng trong vài ngày đầu nhưng không làm ảnh hưởng đến mắt

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các y tá, điều dưỡng viên chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, chu đáo, giúp giảm thiểu nguy cơ mắt chứng này. Các bác sĩ cũng sẽ dặn dò việc tự chăm sóc tại nhà của bạn để có được kết quả phẫu thuật tốt nhất. Trong đó, bạn sẽ cần lưu ý:

  • Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.
  • Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện bằng phương pháp Laser với hệ thống máy hiện đại và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không gây đau, để lại sẹo hay ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh quanh mí mắt.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt sưng trong bao lâu của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về cắt mắt hai mí, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU