Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt tại Thu Cúc

Cắt mí mắt tại Thu Cúc

“Chào bác sĩ. Mắt em một mí nên khá nhỏ. Nếu không kẻ mắt thật đậm khi ra đường thì em sẽ rất mất tự tin. Nhưng không phải lúc nào cũng làm được như thế. Em có nghe nói đến dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc. Bác sĩ có thể cho em biết dịch vụ này được thực hiện như thế nào không? Cảm ơn bác sĩ”

Thanhthu…@gmail.com

Cắt mí mắt tại Thu Cúc

Dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ cải thiện khuyết điểm vùng mắt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi vể dịch vụ cắt mí mắt không đau tại  Bệnh viện Thu Cúc của bạn như sau:

Mắt một mí nhỏ là đặc điểm thường gặp của người châu Á. Nhưng mắt hai mí to tròn mới là quy chuẩn cái đẹp mà nhiều người ngưỡng mộ. Nắm bắt được nhu cầu của này, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng dịch vụ cắt mí mắt vô cùng hiệu quả.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group  nên đảm bảo phù hợp với người Việt. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ để tạo đường mí định hướng cho phẫu thuật. Sau khi sát trùng và gây tê ở vùng mắt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ ở phần dưới mí mắt, loại bỏ da thừa, da chùng và bọng mỡ (nếu có). Đường rạch nằm giữa da và bờ trên màng sụn mi sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để  tạo thành đường mí thứ hai. Nhờ đó, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên, gọn gàng và thanh mảnh.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc có mức giá 15 triệu và được thực hiện trong khoảng 45 phút. Sau khi phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mỹ mãn và sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên, điều dưỡng viên Bệnh viện Thu Cúc.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi vể dịch vụ cắt mí mắt không đau tại  Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về cắt mắt hai mí, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU