Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt trên bao lâu

Cắt mí mắt trên bao lâu

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt trên và muốn hỏi là thời gian thực hiện cắt mí mắt trên bao lâu. Tôi năm nay 40 tuổi, mắt là mắt hai mí bình thường, nhưng da vùng xung quanh mắt có phần nhăn nheo và khá chảy xệ. Ngoài ra, tôi cũng muốn được chuyên mục giải đáp thêm về băn khoăn, đó là cắt mí mắt trên sau bao lâu thì tôi có thể sinh hoạt và làm việc được bình thường. Tôi xin cảm ơn.

Chị Hồng (Nguyên Xá, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc mến chào chị Hồng!

Cảm ơn chị đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Theo như những miêu tả của chị về tình trạng mắt gửi kèm trong thư, chuyên mục thấy rằng chị Hồng hoàn toàn có thể thực hiện được phương pháp cắt mí mắt trên để có thể cải thiện tình trạng mắt chảy xệ, da mắt nhăn nheo. Phương pháp cắt mí mắt trên là một tiểu phẫu khá đơn giản và có thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Cắt mí mắt trên bao lâu

Khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn được tư vấn tận tình và chu đáo

Chị Hồng thân mến. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thời gian thực hiện có thể giao động từ 30 – 40 phút. Do đó, để biết được trường hợp của mình có thời gian thực hiện chính xác là bao lâu, chị Hồng có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn chính xác nhất.

>>XEM THÊM: QUY TRÌNH VÀ CHI PHÍ CẮT MÍ MẮT TRÊN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC>>

Phương pháp cắt mí mắt trên tại Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ có thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa, hạn chế mọi xâm lấn, kết quả đẹp như ý mà thời gian bình phục cũng rất nhanh chóng. Chị Hồng có thể sinh hoạt và làm việc nhẹ nhàng mà không cần phải lo ngại sẽ ảnh hưởng đến kết quả khi đảm bảo việc chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ. Chỉ từ 5 – 7 ngày, hiệu quả thẩm mỹ sẽ dần lộ rõ, mí đẹp tự nhiên, giảm thiểu được tình trạng da chùng nhão và các nếp nhăn một cách hiệu quả.

Thân ái.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU