Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt trên là gì

Cắt mí mắt trên là gì

Tôi nghe bạn bè nói là cắt mí mắt trên giúp phụ nữ trẻ ra đến mấy tuổi nhưng tôi chưa biết rõ, cắt mí mắt trên là gì và liệu người như tôi có thể làm được dịch vụ này hay không. Tôi hiện 40 tuổi, mắt thì theo như nhiều người nói là cũng xệ và có dấu hiệu của da chùng nhão. Bản thân tôi thì tôi thấy mấy năm gần đây, mắt tôi cũng khác đi nhiều, không còn được tươi trẻ như trước nữa. Vậy rất mong nhận được giải đáp và tư vấn của chuyên mục. Tôi xin cảm ơn.

Lê Thị Giang (giang.hud1…@gmail. com)

Trả lời

Chuyên mục tư vấn mến chào chị Giang.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được giải đáp và tư vấn như sau:

Cắt mí mắt trên là phương pháp giúp loại bỏ hiện tượng da mí mắt trên chảy xệ, chùng nhão ở cả phụ nữ và nam giới. Phương pháp này giúp người trải nghiệm lấy lại được nét tươi trẻ trên đôi mắt, không còn lo ngại về đôi mắt già nua, mệt mỏi vì những nếp da xấu xí nữa.

Cắt mí mắt trên là gì

Cắt mí mắt trên tại Thu Cúc giúp bạn có cơ hội trẻ trung hơn cả sao nữ ở độ tuổi 40 Choi Ji Woo – Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp cắt mí mắt trên được tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp Laser. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương, giúp khách hàng có thời gian bình phục nhanh chóng, sinh hoạt được bình thường và không ảnh hưởng đến công việc cũng như thị lực ngay sau khi kết thúc trải nghiệm.

Chị Giang thân mến.

Thông thường, 100% phụ nữ ở độ tuổi 40 gặp phải tình trạng da mí mắt trên chảy xệ và chùng nhão. Nhưng để nắm bắt được tình trạng hiện tại, cũng như xác định được phương pháp cải thiện những khuyết điểm mà chị nêu trong thư, chị Giang nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn.

>>GỌI 1900 55 88 96 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>

Thân ái.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU