Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt uy tín ở Hà Nội

Cắt mí mắt uy tín ở Hà Nội

Nghe mọi người nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở Hà Nội, tôi muốn nhờ  bác sĩ tư vấn cho trường hợp mắt một bên to một bên nhỏ thì có nên đi cắt mí không? Tôi bị mắc phải ngay từ bé nhưng lúc trước không ảnh hưởng lắm. Vừa qua tuổi 30 thì nó rõ ràng quá, nhìn rất xấu. Và chi phí để cắt mí là bao nhiêu thưa bác sĩ?

hoangkid…@gmail.com 

Cắt mí mắt uy tín ở hà nội

Phẫu thuật cắt mí mắt khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, hai mí mắt không đều

(Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời đầy đủ như sau:

Hiện tượng hai mắt không đều bẩm sinh là do tổn thương cơ nâng mi hoặc  tổn thương một phần thần kinh chi phối cơ nâng mi hoặc chỗ bám của cơ nâng mi không bình thường ở một bên. Nó khiến cho đôi mắt của bạn thiếu tính thẩm mỹ và để che giấu nó bạn thường phải trang điểm rất đậm. Khi còn trẻ, độ đàn hồi da tốt, nếu sự chênh lệch giữa hai mắt nhỏ, hiện tượng này khó nhận thấy. Nhưng sau tuổi 30, quá trình lão hóa xẩy ra khiến cho các lớp da chùng sụp xuống, làm cho sự chênh lệch giữa độ to của hai mắt rõ ràng hơn, giống như trường hợp của bạn. Khi đó, phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn đúng đắn.
Phẫu thuật này không chỉ cắt bỏ da thừa, da chùng, khắc phục hiện tượng sụp mí mà còn nâng cơ mí mắt lên cho đôi mắt hai mí to hơn. Dựa trên đặc điểm khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới sao cho hai mắt bằng nhau, cải thiện thẩm mỹ gương mặt của bạn. Chi phí cho một lần phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc là 6-8 triệu. Nhưng nếu thực hiện trong tháng 1/2015, bạn sẽ được giảm 20% mức giá theo chương trình khuyến mãi đầu xuân của Bệnh viện Thu Cúc. Chi tiết khuyến mãi xem tại đây.

Bên cạnh đó, phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với  với quá trình kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc và chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách hàng ở mức cao nhất. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, ngăn ngừa sẹo lồi do cơ địa. Sự phục vụ chu đáo và chất  lượng vượt trội cũng là một trong những lí do giúp Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của khách hàng là địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Hà Nội. 

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để gặp các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU