Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí ở đâu

Cắt mí ở đâu

Trong lúc đang băn khoăn không biết nên cắt mí ở đâu thì may mắn tôi gặp lại được vài người bạn cũ, họ khuyên tôi nên đến Thu Cúc để đăng ký dịch vụ cho an tâm. Chưa từng thẩm mỹ tại đây nên tôi không biết dịch vụ cắt mí tại đây có những ưu điểm vượt trội gì? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

Phạm Nhật Phương – Hà Nội

Chào chị Nhật Phương!

Qua câu hỏi: dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc có những ưu điểm vượt trội gì, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của chị khi muốn tìm kiếm địa chỉ cắt mí ở đâu an toàn và hiệu quả. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề chị băn khoăn qua những thông tin dưới đây:

cắt mí ở đâu

Bọng mắt, da thừa dần khiến cho đôi mắt chị em trở nên già nua, thiếu sức sống

Cắt mí mắt là giải pháp an toàn giúp mọi chị em khắc phục triệt để những nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên như da thừa, da chùng, bọng mỡ…Đây cũng chính là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại mà Thu Cúc sớm được tiếp nhận từ V-Plastic Surgery Group (Hàn Quốc), làm đẹp cho hàng nghìn chị em với những ưu điểm vượt trội:

– Đôi mắt to tròn trẻ trung như thiếu nữ. Khắc phục mọi khuyết điểm vùng da mắt do lão hóa

– Không để lại sẹo sau tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng da lân cận

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao trực tiếp thực hiện nên thao tác chuẩn xác và nhẹ nhàng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình an toàn tuyệt đối tại địa chỉ uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

cắt mí ở đâu

Quy trình khoa học, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong vòng 30 phút và hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chị Nhật Phương sẽ nhanh chóng cảm nhận được đôi mắt to đẹp tự nhiên và không còn dấu hiệu da thừa chùng nhão hiện hữu trên khuôn mặt chỉ sau thời gian ngắn phục hồi.

Chúc chị sớm lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU