Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí sau 1 tuần

Cắt mí sau 1 tuần

“Chào bác sĩ. Em nghe nói phẫu thuật cắt mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc rất tốt và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí sau một tuần thì đã khỏi chưa ạ? Nếu chưa thì bao lâu sẽ hoàn toàn hồi phục?”

Nguyensan_di…@gmail.com

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn cô đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn biết, dịch vụ cắt mí mắt để khắc phục nhược điểm vùng mắt là một tiểu phẫu đơn giản và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ và tạo mắt hai mí, bạn có thể về nhà ngay mà không cần  nghỉ lại tại Bệnh viện. Trong thời gian đó, bạn cần tự chăm sóc tại nhà một cách cẩn thận. 5 ngày sau, bạn sẽ được cắt chỉ. Như vậy, bạn đã có thể hồi phục cơ bản và tham gia vào các hoạt động thường ngày một cách tự nhiên. Để hồi phục hoàn toàn còn tùy vào cơ địa từng người, nhưng thông thường chỉ cần từ 2 tuần đến 1 tháng.

Cắt mí sau 1 tuần

Cắt mí sau 1 tuần, mắt bạn đã được hồi phục cơ bản nên bạn có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động thường ngày

Sau khi phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo giữ gìn kết quả phẫu thuật tốt nhất. Bên cạnh đó, phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc do các bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo, dày dạn kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ phong phú trực tiếp thực hiện cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, biến chứng. Đồng thời, sự sang trọng, đẳng cấp của Bệnh viện được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái, tận hưởng tự nhiên nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giải đáp cho câu hỏi của bạn về tình trạng của mắt khi cắt mí sau 1 tuần. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về cắt mắt hai mí, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU