Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí sụp

Cắt mí sụp

Chào bác sĩ, cắt mí sụp có giúp mắt đẹp hơn và cải thiện tầm nhìn của thị lực không? Em bị sụp mí bẩm sinh, mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn ạ?

Thanh Vân (Trần Nhân Tông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về phương pháp cắt mí sụp của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt mí mắt không chỉ mang lại đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên mà còn cải thiện tầm nhìn của thị lực. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt trên áp dụng cho các trường hợp: sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh, mắt có da chùng, da thừa nhiều. Khách hàng cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… mới được tham gia phẫu thuật. Bạn nên trực tiếp đến đây để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể.

cắt mí sụp

Cắt mí mắt bị sụp an toàn hiệu quả tại Bệnh Viện Thu Cúc.

Theo đó, bác sĩ dùng phương pháp Laser để cắt bỏ da chùng, da thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mới. Khách hàng được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau. Tiểu phẫu này khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Khách hàng được cắt mí sụp trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có trang bị nhiều loại máy móc công nghệ cao. Các bác sĩ hàng đầu cả nước sẽ đảm nhiệm phẫu thuật.

cắt mí sụp

bác sĩ Bệnh Viện Thu Cúc tư vấn cắt mí mắt bị sụp cho khách hàng

 Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp:

Sau phẫu thuật, mắt không còn tình trạng sụp mí, đẹp tự nhiên và trẻ trung. Đồng thời, thị lực được cải thiện đáng kể. Khách hàng sau khi cắt mí sụp cần chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có được kết quả cao nhất, tránh viêm nhiễm, biến chứng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96 và đường dây nóng 0904.570.988. Bạn có thể liên hệ để được giải đáp mọi vướng mắc xung quanh các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU