Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí tự nhiên

Cắt mí tự nhiên

Chào bác sĩ, cắt mí tự nhiên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện như thế nào? Ngoài cắt bớt da chùng, da thừa, phương pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt không ạ?

Yến Thu (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Yến Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

cắt mí mắt tự nhiên là phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa và bọng mỡ. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp bạn lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt gợi cảm, gây ấn tượng đẹp trong lòng người đối diện.

cắt mí tự nhiên

cắt mí đẹp tự nhiên ở bệnh viện Thu Cúc

Tiểu phẫu cắt mí tự nhiên được tiến hành như sau: bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt và tư vấn cho khách hàng. Sau kiểm tra y tế và chuẩn bị các dụng cụ vô trùng tuyệt đối, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Thao tác này giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, không thấy đau khi tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát mi dưới, bóc tách mỡ, loại bỏ da chùng, da thừa rồi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

cat-mi-tu-nhien

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí tự nhiên dược thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút – 45 phút thực hiện và có thể ra về luôn, không cần nghỉ dưỡng. Mắt có thể sưng trong ít ngày đầu rồi giảm dần, không để lại sẹo hay dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Nếp mí sâu, rõ ràng, cho đôi mắt to tròn và khuôn mặt trông trẻ trung hơn.Khi có ý định đi cắt mí tự nhiên,  bạn nên đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU