Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí và bấm mí

Cắt mí và bấm mí

Thưa bác sĩ!

Đôi mắt híp 1 mí làm cho khuôn mặt em không có điểm nhấn. Hiện em đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ bấm mí hay cắt mí. Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào và trường hợp của em nên áp dụng phương pháp gì? Em xin cảm ơn!

Như Quỳnh (23 tuổi, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào bạn Như Quỳnh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Bênh viện Thu Cúc xin trả lời vấn đề bạn băn khoăn như sau:

Bấm mí và cắt mí đều là tiểu phẫu giúp cải thiện những vấn đề về thẩm mỹ mắt, cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ tự nhiên. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm vượt trội khác nhau nhưng đều được thực hiện hởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu.

cắt mí và bấm mí

Cắt mí và bấm mí là những tiểu phẫu đơn giản giúp phái đẹp có được đôi mắt to tròn đầy cuốn hút

Bấm mí: Bác sĩ không cần phẫu thuật mà chỉ sử dụng chỉ luồn vào mi mắt để tạo đường mí mới. Tùy thuộc vào cách thực hiện mà bấm mí sẽ có tác dụng tạm thời hay vĩnh viễn theo nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này thường được khuyên dùng cho những khách hàng dưới 30 tuổi, mí mắt không đều, mắt chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ, nếp nhăn…

Cắt mí là phương pháp dùng tia laser và thao tác khéo léo bóc tách da chùng, da thừa, bọng mỡ…ở mắt rồi khâu lại theo đường mí mới để tạo nếp gấp mí rõ ràng, sắc nét. Phương pháp này khuyên dùng cho những người trên 30 tuổi, bị sụp mí, da thừa che khuất, nhiều nếp nhăn…

cắt mí và bấm mí

Lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Như vậy, trong trường hợp của bạn, Thu Cúc khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn để sở hữu đội mắt to tròn với hai mí rõ ràng, sắc nét mà không cần phẫu thuật. Hiệu quả nhanh chóng, an toàn và bều lâu là những ưu điểm của dịch vị bấm mí Thu Cúc. Liên hệ ngay hôm nay để được Thu Cúc tư vấn nhanh chóng nhất, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU