Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không

Cắt mí vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không

“Chào bác sĩ. Đôi mắt một mí quá nhỏ khiến em thiếu tự tin và mất rất nhiều thời gian trang điểm, vẽ mắt trước khi ra đường. Em muốn phẫu thuật cắt mí vĩnh viễn để có hai mí tự nhiên cho đẹp hơn. Nhưng em cứ nghe đến phẫu thuật là rất sợ vì em rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho em biết cắt mí vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không?”

(Trần Huyền, 25 tuổi, Nam Định)

Xin chào Trần Huyền,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi cắt mí vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không của bạn như sau:

Đôi mắt hai mí to, gơi cảm xúc là mong ước của hầu hết moi người. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu nó ngay từ khi sinh ra. Dịch vụ cắt mí của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn thay đổi đôi mắt một mí nhỏ, kém hấp dẫn thành đôi mắt hai mí to, rõ ràng và cuốn hút hơn.

Cắt mí vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian ngắn, không đau và không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật

Trên thực tế, cắt mí mắt chỉ là một dạng tiểu phẫu, không mất nhiều thời gian thực hiện. Sau khi được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật, bạn sẽ không còn cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng tia Laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, khéo léo cắt bỏ các lớp da thừa, da chùng khu vực quanh mắt. Đồng thời, đường rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mĩ lên sát đường mi sẽ tạo thành nếp mí mới, rõ ràng và tự nhiên. Sau tiểu phẫu, bạn không những được sở hữu nếp mí rõ ràng cân đối mà khuôn mặt bạn sẽ nhìn trẻ trung và long lanh hơn.

Dù chỉ là một ca tiểu phẫu nhưng phẫu thuật cắt mí mắt yêu cầu rất cao đối với bác sĩ trực tiếp thực hiện. Để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch hay trợn tròn, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tốt. Ngoài ra, phẫu thuật cần được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và bài bản, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ cao, hiện đại. Đây cũng chính là những điều mà Bệnh viện Thu Cúc luôn tự hào và tự tin có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã trả lời cho câu hỏi cắt mí vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU