Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mỡ mí mắt dưới

Cắt mỡ mí mắt dưới

“Chào bác sĩ. Công việc của tôi khá bận rộn nên tôi thường phải thức đêm nhiều. Đến nay mới có gần 40 tuổi nhưng vùng da mắt đã lão hóa không ít, đặc biệt là bọng mỡ ở mí mắt dưới rất lớn. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp này như thế nào và điều kiện để thực hiện nó là gì không? Cảm ơn bác sĩ”

(Nguyễn Hà, 40 tuổi, Hà Nội)

Chị Hà thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới và điều kiện thực hiện nó như sau:

Phương pháp loại bỏ mỡ mí mắt dưới thực chất là một trong những công dụng của dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này không chỉ cắt đi phần thừa mỡ mí mắt dưới mà còn loại bỏ da thừa, da chùng mí mắt trên và tạo mắt hai mí to tròn, rõ ràng.

Cắt mỡ mí mắt dưới

Phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới sẽ loại bỏ bọng mỡ, da chùng dưới mắt, lấy lại sự trẻ trung của đôi mắt ở tuổi trung niên

Để thực hiện, sau khi xác định tình trạng bọng mỡ ở mí dưới, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Chị sẽ được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi cắt bỏ, đường cắt sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế nên không để lộ sẹo, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện nhưng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, điều kiện để có thể thực hiện phẫu thuật bao gồm:

  • Khách hàng có sức khỏe tốt.
  • Không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường.
  • Thỏa mãn điều kiện sức khỏe sau khi bác sĩ kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc
  • Khách hàng nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc trong kì kinh nguyệt không được chỉ định phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mỡ thừa ở vùng mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong thời gian ngắn. Quy trình thực hiện đạt chuẩn, theo kỹ thuật được chuyển giao và tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn không mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp chị hiểu thêm về phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện Thu Cúc,. Nếu còn điều gì thắc mắc, chị có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc trực tiếp đến Bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám trực tiếp, miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU