Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mỡ thừa ở mắt

Cắt mỡ thừa ở mắt

“Chào các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi năm nay 32 tuổi. Sau khi sinh cháu thứ 2, không chỉ da toàn thân mà ngay cả da mặt, đặc biệt là vùng mắt bắt đầu chảy xệ. Những túi mỡ thừa hình thành từ khi mang thai trở nên nghiêm trọng hơn, che khuất một phần mắt của tôi. Tôi được biết Thu Cúc có dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt rất hiệu quả. Không biết phẫu thuật đó có thể cắt mỡ thừa ở mắt không?”

(Nguyễn Hoan, 32 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp cắt mỡ thừa ở mắt của bạn như sau:

Thời kì mang thai không chỉ dẫn đến sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể mà còn gây ra những biến đổi về các yếu tố bên ngoài. Sau khi sinh, vùng mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa làm giảm độ to và sự tinh anh của mắt. Cũng giống như bạn, nhiều chị em gặp phải tình trạng này đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện hoàn toàn và đem lại sự tươi trẻ cho đôi mắt.

Cắt mỡ thừa ở mắt

Tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ loại bỏ da thừa, bọng mỡ một cách hiệu quả, tìm lại sự trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt

Bằng việc sử dụng tia laser tiên tiến và những thao tác phẫu thuật khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi, bóc tách và cắt mỡ thừa ở mắt. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo và nhanh chóng xóa bỏ mọi dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn và xâm lấn ở mức tối thiểu. Đồng thời, quy trình thực hiện đạt chuẩn, theo kỹ thuật được chuyển giao và tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi của đôi mắt, với mí mắt to, rõ ràng hơn, không còn dấu vết của bọng mỡ xấu xí, tìm lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng thuở nào.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có hiểu thêm về phương pháp cắt bỏ mỡ thừa ở mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất kì điều gì khiến bạn băn khoăn, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên đã được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU