Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chăm sóc sau cắt mí mắt trên

Chăm sóc sau cắt mí mắt trên

Thấy mấy chị bạn phản hồi khá tốt về dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc nên sắp tới tôi định đến đây để phẫu thuật cải thiện tình trạng mắt sụp mí của mình. Công việc kinh doanh khá lu bu lên xin bác sĩ cho tôi biết mất bao lâu thời gian nằm viện và chăm sóc sau cắt mí mắt trên như thế nào?

Lê Quỳnh Hoa (hoale72…@gmail.com)

Mến chào chị Quỳnh Hoa!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cụ thể về thời gian nằm viện và cách chăm sóc sau cắt mí mắt trên như sau:

Chăm sóc sau cắt mí mắt trên

Đôi mắt dần sụp mí ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt và tầm nhìn của mỗi eva

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, da chùng, mang lại nét đẹp trẻ trung cho “cửa sổ tâm hồn”. Kỹ thuật này được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài với quy trình thực hiện khoa học và đảm bảo an toàn, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Sau khi thăm khám hiện trạng thẩm mỹ và gây tê cục bộ vùng mí mắt, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách, cắt bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt trên và khâu đóng khéo léo bằng chỉ chuyên dụng. Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng trong vòng 30-45 phút, không gây ảnh hưởng đến thị lực và các tổ chức da mô lân cận.

Chăm sóc sau cắt mí mắt trên

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tối ưu

Bước sang quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, chị Quỳnh Hoa chú ý chăm sóc nhẹ nhàng vùng phẫu thuật, chườm mát trong 2 ngày đầu đề giảm sưng, tránh va chạm mạnh vùng mắt và kiêng ăn một số loại thực phẩm, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để vết khâu chóng lành, đạt được kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ những chỉ dẫn trên đây nên chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng truy cập website: bammithammy.com và để lại thông tin trên cửa sổ trực chat góc phải màn hình. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU