Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí 1 lần chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao nhiêu?

Chi phí 1 lần chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao nhiêu?

“Mí mắt em bị sụp nên nhìn mắt lúc nào cũng lờ đờ, mệt mỏi. Em đang tính đi chỉnh hình sụp mí bẩm sinh mà em nghe qua mấy chị chỗ làm nói chỉnh hình sụp mí ở Bệnh viện Thu Cúc uy tín và đảm bảo lắm. Xin hỏi chi phí 1 lần chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao nhiêu và có an toàn không ạ?”

Linh Đan (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Linh Đan, rất cảm ơn vì nhận được câu hỏi của bạn từ hộp mail của Bệnh viện Thu Cúc.

Sụp mí bẩm sinh là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, cũng như gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt và ảnh hưởng đến khuôn mặt. Chính vì vậy chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là một trong những phương pháp an toàn và được nhiều chị em lựa chọn.

chi-phi-1-lan-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh-bao-nhieu

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là một trong những phương pháp an toàn và được nhiều chị em lựa chọn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí 1 lần chỉnh hình sụp mí bẩm sinh từ 6-8 triệu đồng, thực hiện trong thời gian 45 phút. Đây là mức chi phí phù hợp với điều kiện khách hàng cũng như dịch vụ hoàn hảo tại Thu Cúc hiện nay.

Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc là tiểu phẫu khá đơn giản, không tốn quá  nhiều thời gian, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thu Cúc quy tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ, có kiến thức chuyên sâu, trình độ cao và bề dày kinh nghiệm lâu năm với các kỹ thuật chuẩn xác, khéo léo sẽ đáp ứng và làm hài lòng bạn.

chi-phi-1-lan-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh-bao-nhieu2

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí 1 lần chỉnh hình sụp mí bẩm sinh từ 6-8 triệu đồng

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, hoàn toàn được vô trùng với quy trình chuyên nghiệp, khép kín đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối cho từng ca phẫu thuật.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc mang lại cho bạn đôi mắt to và rõ, hai mí cân đối, hài hòa hơn, cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt cũng như giúp đôi mắt lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU