Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chán nản với việc phải dùng miếng kích mí để trang điểm mỗi ngày, em quyết định sang tháng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Có nghe bạn bè chia sẻ nhiều về phương pháp nhấn mí hiện đại tại Thu Cúc mà em vẫn chưa rõ cụ thể chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện có phức tạp lắm không?

Bùi Hồng Xuân (xuanbui…@gmail.com)

Mến chào Hồng Xuân!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc về chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện phẫu thuật, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Đôi mắt là điểm nhấn thẩm mỹ quan trọng giúp khuôn mặt eva thêm cuốn hút, rạng ngời

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva Hà thành lựa chọn hiện nay để khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí lót, mí lẩn… Chỉ với chi phí từ: 5-8 triệu đồng , bạn Hồng Xuân sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài.

Quy trình bấm mí được thực hiện khá đơn giản, với thao tác chính là luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp gấp mí cân đối tự nhiên, không để lại sẹo giúp đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không cắt rạch nên hạn chế xâm lấn đến các tổ chức da mô, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Quy trình bấm mí được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn với chi phí phải chăng

Hiện có 2 kỹ thuật bấm mí được Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic chuyển giao hiệu quả cho Thu Cúc là bấm mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm) và bấm mí vĩnh viễn (tạo nếp mí rõ nét, ổn định mãi mãi sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Hiệu quả, an toàn cùng mức chi phí hợp lý là những ưu điểm của dịch vụ bấm mí công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc. Hơn thế nữa, quý khách hàng đăng ký làm đẹp tại đây sẽ có những phút giây trải nghiệm thực sự thoải mái, nhẹ nhàng trong mô hình Bệnh viện – khách sạn cao cấp chuẩn Quốc tế.

>> Cần tư vấn và hướng dẫn đăng ký bấm mí, gọi ngay: 1900 5588 96 >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU