Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Thường bị bạn bè trêu chọc vì đôi mắt một mí kém duyên nên từ lâu em đã mong muốn thực hiện phẫu thuật bấm mí. Có điều hiện giờ em vẫn là sinh viên, điều kiện kinh tế còn hạn hẹp nên băn khoăn không biết chi phí bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và sau đó em có phải nằm viện theo dõi hay không?

Mai Huyền (19 tuổi, Hà Nội)

Bạn Mai Huyền thân!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc về vấn đề chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và sau bấm mí có phải nằm viện không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

chi-phi-bam-mi-han-quoc-het-bao-nhieu-tien

Đôi mắt hai mí to tròn giúp khuôn mặt eva thêm điểm nhấn cuốn hút hơn

Bấm mí  mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được nhiều eva lựa chọn hiện nay để cải thiện đôi mắt một mí, nếp mí lẩn không rõ ràng… Phương pháp làm đẹp này tại Thu Cúc được đối tác thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao với 2 kỹ thuật đơn giản có chi phí rất cạnh tranh: chỉ từ 5-8 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức bấm mí phù hợp nhu cầu bản thân. Với bấm mí cơ bản, nếp mí sẽ duy trì 2-3 năm tùy cơ địa còn với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, nếp mí sẽ rõ nét và ổn định mãi mãi chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

chi-phi-bam-mi-han-quoc-het-bao-nhieu-tien2

Tiểu phẫu an toàn được thực hiện nhanh chóng với chi phí hết sức phải chăng

Tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện chỉ trong vòng 15-20 phút với những thao tác thẩm mỹ chuẩn xác và khéo léo của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Vì không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên chị em sẽ không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không bị xáo trộn nhiều.

Bước sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn thời gian phục hồi và đạt được hiệu quả ưng ý nhất. Đôi mắt một mí kém duyên dáng sẽ nhanh chóng được “thổi hồn” thêm long lanh, cuốn hút hơn mà hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU