Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Mỗi khi soi gương, em lại khá phiền lòng với đôi mắt một mí của mình. Thấy mọi người đánh giá khá tốt về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc nên em đang định sang tháng đi làm đẹp. Có điều em vẫn đắn đo không biết nếp mí sau phẫu thuật duy trì được mấy năm và chi phí bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc là bao nhiêu?

Thạch Thảo (Học viện Ngân Hàng)

Chào bạn Thạch Thảo!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn: nếp mí sau phẫu thuật duy trì được mấy năm và chi phí bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc là bao nhiêu như sau:

Chi phí bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Đôi mắt to tròn giúp khuôn mặt chị em thêm cuốn hút, rạng rỡ hơn

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp hiện đại giúp eva khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí lót, mí lẩn… Phương pháp này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ kim chi chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với 2 hình thức có hiệu quả và chi phí khác nhau:

Bấm mí cơ bản: tạo nếp mí 2-3 năm tùy cơ địa. Chi phí: 5 triệu đồng

Bấm mí vĩnh viễn: tạo nếp mí ổn định trọn đời. Chi phí: 8 triệu đồng

Sau khi thăm khám và đo vẽ cung mí hài hòa với khuôn mặt, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành nhẹ nhàng thao tác luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, theo chuẩn của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn với chi phí rất phải chăng

Sau bấm mí, đôi mắt bạn Thạch Thảo sẽ trở nên to tròn, rạng rỡ hơn với nếp mí sâu, rõ nét và cân đối tự nhiên. Đội ngũ điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đôi mắt phục hồi nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền lâu.

Để biết thêm mọi thông tin về dịch vụ, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline: 0964 080 999. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU