Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Mắt em nhìn khá nhỏ vì chỉ có một mí. Thời gian tới em định đi nhấn mí vì nghe nhiều người nói Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp này hiệu quả và an toàn lắm. Vậy xin bác sĩ cho em biết chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu và phẫu thuật xong cần bao thời gian để nằm viện?

Nguyễn Ngọc Thúy (Đại học Đại Nam)

Chào bạn Ngọc Thúy!

Chuyên mục tư vấn của Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thắc mắc của bạn về chi phí bấm mí Hàn Quốc và thời gian nằm viện sau phẫu thuật, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Nhấn mí là tiểu phẫu tạo mẳt 2 mí không quá phức tạp

Bấm mí hàn quốc là phương pháp luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt trở nên to tròn, nhìn cuốn hút hơn. Tiểu phẫu không quá phức tạp hiện được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng, nhưng Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi vẫn luôn là cái tên được đông đảo chị em truyền tai nhau. Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại đây hiện nay là:

– 5 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc cơ bản (tạm thời)

– 8 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn Ngọc Thúy có thể về nhà mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần cắt chỉ và không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập thường ngày.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Sở hữu vẻ đẹp tựa thiên thần chỉ với 5-8 triệu đồng

Tùy vào từng khuôn mặt và hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí sâu, rõ nét và ổn định lâu dài. Đôi mắt sau bấm mí sẽ trở nên tròn to, quyến rũ đầy sức sống.

Để nắm bắt được đầy đủ mọi thông tin về dịch vụ, bạn Ngọc Thúy hãy nhấc máy gọi đến số: 1900 5588 96 – 0964 080 999 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Các tư vấn viên Thu Cúc luôn sẵn sàng 24/24h mỗi ngày để phục vụ bạn được nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU