Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí hết bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Thu Cúc! Đã nhiều lần tính đưa con gái đi bấm mí để cháu thêm tự tin với bạn bè mà tôi vẫn chưa rõ chi phí bấm mí hết bao nhiêu tiền? Cháu năm nay 17 tuổi thì liệu đã có thể tiến hành phẫu thuật chưa thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được tư vấn.

Phạm Thanh Thảo (Hà Đông, Hà Nội)

Chào chị Phương Thảo!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị: chi phí bấm mí hết bao nhiêu tiền và độ tuổi áp dụng phương pháp làm đẹp này như sau:

Chi phí bấm mí hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay

Bấm mí là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mí để đôi mắt khi mở thêm to tròn, rạng rỡ tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với 2 hình thức có mức chi phí lần lượt là: 5 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng nếu khách hàng lựa chọn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Về độ tuổi áp dụng, khách hàng có thể đăng ký thực hiện bấm mí khi đã đủ 16 tuổi trở nên, có nhu cầu cải thiện tình trạng: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng… Sau quá trình thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, bác sĩ chuyên môn giỏi Thu Cúc sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng luồn xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên.

Tiểu phẫu diễn ra chỉ từ 15-20 phút và tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm xuống thấp nhất mọi xâm lấn, tổn thương không đáng có. Đôi mắt của con gái chị Thanh Thảo sau phẫu thuật sẽ trở nên long lanh, có chiều sâu hơn với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên và duy trì được 2-3 năm (với bấm mí cơ bản) hoặc ổn định mãi mãi (với bấm mí vĩnh viễn).

Chi phí bấm mí hết bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo an toàn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Thanh Thảo đã hiểu được phần nào kỹ thuật làm đẹp hiện đại này để lựa chọn cho con gái yêu. Hãy đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất.

>> Cần tư vấn bấm mí, gọi ngay: 0964 080 999 – 1900 5588 96  >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU