Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bác sĩ ơi! Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền? và hiệu quả duy trì được mấy năm ạ? Mắt em một mí nên cứ mỗi lần đi đâu em lại phải trang điểm, dán miếng kích mí rất bất tiện. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ để em đi đăng ký làm đẹp.

Huyền Như ( Đông Anh – Hà Nội)

Chào bạn Huyền Như!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền và hiệu quả duy trì được mấy năm, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Ánh mắt, bờ môi là những điểm nhấn hút hồn của mọi chị em phụ nữ

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp mọi eva nhanh chóng khắc phục hiện trạng: mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Kỹ thuật làm đẹp này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao cho Bệnh viện Thu Cúc với chi phí rất phải chăng: 5 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Huyền Như sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức làm đẹp theo mong muốn của bản thân. Đây cũng là khâu quyết định đến hiệu quả duy trì bền lâu của đôi mắt hai mí to tròn, long lanh trên khuôn mặt. Với bấm mí cơ bản, nếp mí được tạo ra duy trì 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian còn với kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn, nếp mí được tạo ra sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì ổn định mãi mãi.

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành quy trình nhấn mí khoa học, đảm bảo an toàn

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc tay nghề chuyên môn môn giỏi, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn nên quy trình làm đẹp đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Sau nhấn mí, bạn Huyền Như có thể về nhà mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày, không cần cắt chỉ.

Để được cung cấp mọi thông tin về dịch vụ, bạn có thể gọi đến hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.5588.96. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng túc trực để giải đáp băn khoăn của bạn 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU