Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Sinh nhật vừa qua, bố mẹ có đồng ý cho em đi phẫu thuật bấm mí để hiện thực hóa mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mấy chị diễn viên xứ Hàn. Có điều em vẫn chưa rõ chi phí bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện có nhanh không?

Thu Lý (lynguyen…@gmail.com)

Bạn Thu Lý thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh với chi phí chỉ từ: 5-8 triệu đồng tại Thu Cúc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc hiện đang đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo chị em. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, chuẩn Hàn với khả năng “hô biến” đôi mắt một mí, kém duyên dáng trở nên to tròn, đẹp rạng rỡ với chi phí bấm mí mắt chỉ từ: 5-8 triệu đồng.

Kỹ thuật chính của bấm mí là luồn chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng hiện trạng thẩm mỹ mắt của khách hàng và tư vấn lựa chọn hình thức bấm mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm) hoặc vĩnh viễn (nếp mí rõ nét, ổn định trọn đời).

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn

Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng ngay sau đó, chỉ từ 15-20 phút và bạn Thu Lý có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng và kiêng cữ quá nhiều. Đôi mắt sau 7-10 ngày sẽ dần phục hồi, long lanh tự nhiên với nếp mí cân đối, hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Thu Lý đã giải đáp cho mình được câu hỏi bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và trang bị thêm cho mình những thông tin hữu ích để lựa chọn giải pháp làm đẹp ưng ý nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 để được hỗ trợ 24/24h mỗi ngày. Mong sớm được đón tiếp quý khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU