Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Em đang muốn đi phẫu thuật để có được đôi mắt hai mí rạng rỡ mà chưa rõ chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Mấy chị bạn cùng công ty có nói Thu Cúc bấm mí đẹp lắm nên em muốn biết thêm về kỹ thuật làm đẹp được tiến hành tại đây. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Phạm Huyền Thương (Đông Anh – Hà Nội)

Bạn Huyền Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn: Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và kỹ thuật được tiến hành như thế nào như sau:

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được chị em ưa chuộng hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn của đông đảo eva hiện nay để có được đôi mắt tinh anh, rạng rỡ. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả và an toàn được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic Hàn Quốc nên đảm bảo bài bản với 2 hình thức có chi phí và kỹ thuật thực hiện khác nhau, cụ thể là:

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Chỉ sinh học sẽ được luồn xuống dưới sụn mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi nên nếp mí duy trì được 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi nên nếp mí sâu hơn, ổn định hơn và tồn tại mãi mãi.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Quy trình bấm mí hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và những vùng lân cận

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ khéo léo thực hiện các thao tác làm đẹp, tạo đôi mắt hai mí long lanh giúp bạn Huyền Thương sớm trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ số hotline: 1900 5588 96 hoặc tổng đài: 0964 080 999 để được hỗ trợ 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU