Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Con gái tôi sắp dự thi vào đại học Sân khấu – Điện ảnh nên tôi định đưa cháu đi bấm mí để đôi mắt thêm duyên dáng, rạng rỡ hơn. Có điều tôi vẫn chưa rõ: chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi có nhanh không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Nguyễn Hoàng Oanh (Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào chị Hoàng Anh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi có nhanh không như sau:

Chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí giúp đôi mắt chị em trở nên long lanh, nhìn có chiều sâu hơn

Bấm mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở được to tròn, cuốn hút hơn. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic với 2 hình thức có mức chi phí hoàn toàn cạnh tranh:

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản (tạo nếp mí 2-3 năm): 5 triệu đồng

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn (tạo nếp mí ổn định trọn đời): 8 triệu đồng

Tiểu phẫu không quá phức tạp, hạn chế xâm lấn tối đa nên có quy trình thực hiện nhanh chóng và thời gian phục hồi chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa. Các bác sĩ Thu Cúc sử dụng kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn và kiến thức chuyên môn vững vàng tiến hành thao tác luồn chỉ tạo nếp mí nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet.

Chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Quy trình bấm mí tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Sau bấm mí, đôi mắt một mí, sụp mí sẽ được thay thế bằng “cửa sổ tâm hồn” long lanh hơn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm rạng rỡ. Không để lại sẹo, không cần cắt chỉ và không kiêng cữ quá nhiều là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật  thẩm mỹ này.

Chị Hoàng Anh hãy đưa con gái đến Bệnh viện Thu Cúc: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h: 0964 080 999 – 1900 5588 96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU